Chuyển nhượng trường mầm non Cầu Giấy Hà Nội .

20/12/2019

Truong Tung

Sang nhượng trường mầm non khu vực Cầy Giấy - Hà Nội :

        Do sức khoẻ mình không quản lý được trường mầm non tại Cầu Giấy - Hà Nội . Mình muốn sang nhượng chuyển nhượng lại trường mầm non cho quý thầy cô có tâm huyết và đầu tư phát triển cơ sở càng ngày đi lên tạo cho các bé có môi trường hoạt động tốt nhất .
       Trường đang hoạt động ổn đinh đi vào nề nếp hiện đang có 50 trẻ chuyên cần . Cơ sở vẫn liên tục tuyển sinh vào các lớp theo các lứa tuổi hàng tháng . Mức học phí trường hiện đang thu là 4,6tr/ 1 tháng 1 bé . ngoài ra còn có các khoản thu khác ( mình trao đổi trực tiếp khi thầy cô qua thăm cơ sở ).
       Diện tích cơ sở gần 120 m2 được thiết kế làm 4 tầng cơ sở vật chất đầy đủ cho các bé vui chơi ăn học nghỉ ngơi tại trường . giá thuê nhà theo mặt bằng chung khu vực Cầu Giấy 27tr/ tháng
       Nhân sự giáo viên nhân viên gồm 7 người . giáo viên đều được đào tạo bài bảng hệ chính quy mầm non . Phụ huynh học sinh luôn tin tưởng gửi con tới cơ sở học tập và phát triển khả năng , năng khiếu của mình .
      Giá sang nhượng , chuyển nhượng 1,5 tỷ có thương lượng chút ít cho thầy cô thực sự có tâm huyết và muốn đầu tư sự nghiệp mầm non .

Liên hệ :  Khánh Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ :

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0988.450.318 - 0911.033.045

- website : https://sangnhuongmamnon.com