Chuyển nhượng trường mầm non Thanh Xuân - Hà Nội

22/01/2019

Truong Tung

Do nhu cầu phát triển hệ thống trường mầm non  cao cấp tại khu vực Thanh Xuân - Hà Nội . các cô hiệu trưởng trường không có thời gian quản lý hay muốn thay đổi môi trường thì sang nhượng chuyển nhượng lại trường cho mình : 0988450318 .Mục tiêu chính phát triển hệ thống đào tạo cấp mầm non chuyên sâu với nhiều phương pháp giảng dậy mới . 

Giá trị cốt lõi : 

  • Một trường học mà ở đó con được tận hưởng tuổi thơ rực rỡ sắc mầu , được tôn trọng , được bảo vệ , được dì dắt bởi những giáo viên tận tâm đã qua quá trình đào tạo khắt khe . Để mỗi ngày con đến trường trong niềm hạnh phúc hân hoan , và sự vui thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống . Triết lý đó đã được cụ thể hóa thành những chương trình học thú vị , chương trình dinh dưỡng phong phú , cơ sở vật chất an toàn . 
  • Ươm mầm cho các bé sau này tự tin thể hiện bản thân , tự tin khám phá thế giới xung quanh và có hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật để phục vụ cho cuộc sống của chúng trong tương lai . 

Nền tảng phát triển : 

  • Con sẽ không phải đuổi theo mệt mỏi với những khuôn mẫu , phép tắc cứng nhắc ,thiếu sáng tạo đầy dãy ngoài kia . Thay vào đó ngôi trường con lớn lên là nền tảng để con tỏa sáng khi bước ra ngoài  thế giới với sự an hiểu về khoa học , nghệ thuật và được trang bị đầy đủ kỹ năng sống cần thiết . 
  • Với phương pháp giáo dục mới đứa trẻ trở thành chung tâm , quan sát và học hỏi không ít từ giáo viên và mọi thứ xung quanh 
  • Trẻ là người gợi mở , giáo viên là người hướng dẫn từ đó mỗi trẻ có 1 lộ trình đào tạo riêng biệt từ chính khả năng của trẻ. 

Liên hệ :  Khánh Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ :

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0988.450.318 - 0911.033.045

- website : https://sangnhuongmamnon.com