Dịch vụ tư vấn sang nhượng nhóm trẻ, trường mầm non khu vực Hà Nội

28/06/2019

Tuấn Anh

TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG NHÓM TRẺ, TRƯỜNG MẦM NON

Sang nhượng mầm non cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển nhượng mầm non chuyên nghiệp tại Hà Nội – TPHCM và 63 tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mầm non, chúng tôi tự tin khẳng định giá trị và uy tín của mình qua những giao dịch chuyển nhượng thành công.

I. DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỐI VỚI NHÓM TRẺ/TRƯỜNG MẦM NON CÓ NHU CẦU CHUYỂN NHƯỢNG

1. Ký hợp đồng tư vấn chuyển nhượng

– Tổ chức/Cá nhân có nhu cầu chuyển nhượng nhóm trẻ (hoặc trường mầm non) đến đăng ký tại Sang nhượng mầm non hoặc liên lạc qua điện thoại;

– Sang nhượng mầm non sẽ cử nhân viên đến ký Hợp đồng tư vấn và tiến hành khảo sát, xác minh nhóm trẻ (hoặc trường mầm non) để lấy thông tin giới thiệu cho bên thứ ba có nhu cầu mua lại;

– Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyền sở hữu hợp pháp, các thông tin về nhóm trẻ (hoặc trường mầm non) cung cấp cho Sang nhượng mầm non để giới thiệu đến bên thứ ba có nhu cầu mua lại.

2. Nội dung tư vấn cho khách hàng

– Tư vấn giá bán hợp lý, sát với giá thị trường;

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng.

3. Phí đăng ký và hoa hồng tư vấn chuyển nhượng

- Miễn phí tư vấn và dẫn khách đi xem trường.

– Sang nhượng mầm non được hưởng một khoản tiền hoa hồng theo hợp đồng tư vấn ký với khách hàng khi giao dịch chuyển nhượng thành công. Mức hoa hồng tư vấn do các bên thỏa thuận theo tỷ lệ phần trăm của giá trị hợp đồng chuyển nhượng hoặc phần giá trị chênh lệch giữa giá gốc của khách hàng đưa ra với giá do Sang nhượng mầm non đưa ra với bên thứ ba hoặc một số tiền cụ thể do hai bên thỏa thuận trong hợp đồng tư vấn chuyển nhượng.

*Lưu ý: Khoản phí đăng ký chuyển nhượng không được hoàn trả lại và được trừ vào tiền hoa hồng tư vấn chuyển nhượng khi giao dịch thành công; nhân viên của Sang nhượng mầm non sẽ dẫn khách có nhu cầu mua đi xem cho đến khi khách hàng chuyển nhượng được nhóm trẻ (hoặc trường mầm non) trong thời hạn hợp đồng.

II. DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỐI VỚI TỔ CHỨC/CÁ NHÂN CÓ NHU CẦU MUA NHÓM TRẺ/TRƯỜNG MẦM NON

1. Ký hợp đồng tư vấn chuyển nhượng

– Tổ chức/Cá nhân tự tìm được nhóm trẻ (hoặc trường mầm non) và có nhu cầu mua lại, đến đăng ký tại Công ty sang nhượng mầm non hoặc liên lạc qua điện thoại;

– Công ty sang nhượng mầm non sẽ cử nhân viên đến ký Hợp đồng tư vấn và tiến hành khảo sát, xác minh nhóm trẻ (hoặc trường mầm non) để lấy thông tin.

2. Nội dung tư vấn cho khách hàng

– Tư vấn giá mua hợp lý, sát với giá thị trường;

– Tư vấn, phân tích rủi ro pháp lý;

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng;

– Tư vấn chiến lược tuyển sinh cho nhóm trẻ (hoặc trường mầm non), sau khách hàng ký hợp đồng sang nhượng thành công với bên bán, trong thời hạn 06 (sáu) tháng.

3. Phí đăng ký và phí tư vấn chuyển nhượng

Miễn phí toàn bộ với khách mua lại trường.

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp hotline/zalo/viber/face..: 0988450318 – 0911.033.045

Page: https://www.facebook.com/chuyennhuongtruongmamnon/

Website: sangnhuongmamnon.com