Mua bán cổ phần trường mầm non tại Hà Nội

21/06/2019

Tuấn Anh

Mở trường mầm non tư thục, mở trường mầm non quốc tế đang là xu hướng kinh doanh đầu tư hot nhất 2020.

Thị trường kinh doanh luôn luôn biến động, trong khi các cách thức kinh doanh khác dần bị bão hòa, đồng tiền lãi kiếm được không thấm vào đâu thậm chí là thua lỗ thì kinh doanh vào trường mầm non là ý tưởng được các nhà đầu tư, các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, các hiệu trưởng hướng đến.

Trong bài viết này hãy cùng sangnhuongmamnon.com tham khảo thị trường mầm non xem có đáng để đầu tư vào không nhé.

Hiện nay các bậc cha mẹ càng ý thức được việc chăm lo cho con cái nhất là trẻ mầm non từ 2 đến 6 tuổi, vì vậy mở trường mầm non là ý tưởng kinh doanh tiềm năng được các bạn trẻ lựa chọn, hãy xem dẫn chứng cụ thể này :

Kinh doanh trường mầm non có lãi không

Chị Lan chủ trường mầm non tư thục tại Hà Nội chia sẻ, số vốn đầu tư vào trường mầm non phụ thuộc vào quy mô của mô hình kinh doanh. Nhà trẻ chỉ cần 400 - 500 triệu đồng, nhưng vốn thành lập trường mầm non có thể dao động từ 20-30 tỷ, cũng tùy vào mục đích đầu tư mà ta cân nhắc số vốn bỏ ra. Với 500 triệu thì chủ đầu tư chi khoảng 30% tiền mặt bằng thuê, 60% cho tiền cho đồ chơi trang trí phòng học và cơ sở vật chất cơ bản, 10% giữ lại làm số vốn phát sinh, như vậy bạn có thể nhận đến 50 học sinh với học phí từ 1.6 -1.8 triệu, lương giáo viên 5 triệu thì chỉ sau gần 1 năm bạn có thể thu lại vốn, trừ tháng sau trở đi lãi thu về ~ 40 triệu đồng/tháng.

Đầu tư vào trường mầm non luôn luôn có rủi do.

Mặc dù đáp ứng được nhu cầu thị trường nhưng kinh doanh mầm non đối mặt nhiều rủi ro. Một số cơ sở đầu tư rất nhiều vốn nhưng số lượng học sinh không đủ khiến chi phí vận hành tăng cao nên thua lỗ nhiều năm.

Sai lầm khiến chủ cơ sở mẫu giáo thất bại là đặt sai địa điểm, địa điểm đẹp quyết định 50% yếu tố để thành công, địa điểm thích hợp để mở trường là nơi dân cư đông đúc, các khu đô thị hay gần các trung tâm thương mại.... Vì vậy, muốn thành công, bản thân chủ cơ sở phải là người làm trong nghề mầm non và có đầu óc kinh doanh.

Bạn muốn tránh rủi do, không muốn vướng bận lôi thôi khi đi xin giấy tờ kinh doanh vào trường mầm non và không muốn phải đối mặt với khó khăn ban đầu khi mở trường mầm non, vậy hãy đầu tư bằng cách mua cổ phần trường mầm non, chỉ cần bạn có tầm nhìn đoán ra được các trường có tiềm năng rồi góp vốn mua cổ phần, đầu tư bằng cách đang ăn cũng có tiền, đi chơi vẫn ra tiền, thậm chí đi ngủ tiền lãi vẫn cứ đều đều vào túi bạn. 

Trên đây là kinh nghiệm mà sang nhượng mầm non chia sẻ, hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Hãy là nhà đầu tư thông minh, sangnhuongmamnon.com chúc bạn thành công.

Liên hệ 0911033045 để được tư vấn mua bán cổ phần trường mầm non tại Hà Nội nhé.