Mua bán sang nhượng trường mầm non khu vực Cầu Giấy Hà Nội

24/06/2019

Tuấn Anh

Dịch vụ tư vấn sang chuyển nhượng, bán cổ phần trường mẫu giáo, nhóm trẻ mầm non tại Cầu Giấy Hà Nội

Được lòng tin của các nhà đầu tư, các chủ trường, hiệu trường mầm non giao phó. Sangnhuongmamnon.com tự hào là đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ sang chuyển nhượng trường mầm non từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, uy tín chuyên nghiệp và phí rẻ nhất.

Để cung cấp đủ nhu cầu sang chuyển nhượng trường mầm non, mua lại trường mầm non, mua lại cổ phần trường mẫu giáo, chúng tôi đã và đang làm việc không ngừng nghỉ. Hiện tại sangnhuongmamnon.com đang nắm trong tay rất nhiều thông tin sang nhượng chuyển nhượng trường mầm non, nhóm trẻ mầm non và cũng có rất nhiều đối tác khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh vào trường mầm non.

Để giải quyết nhu cầu sang chuyển nhượng trường mầm non của quý khách hàng, sangnhuongmamnon.com công bố một số thông tin chuyển nhượng của các trường mầm non khu vực cầu giấy.

Một số trường mầm non cần sang nhượng gấp tại Cầu Giấy Hà Nội:

Cần sang nhượng trường mầm non đường Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội

Diện tích: 70m2 x 5 tầng MT: 5m Trường đang hoạt động tốt có không gian tốt, có sân chơi rộng cho các cháu, có chỗ để xe máy

Nhà trường có đầy đủ tiêu chuẩn dạy và học. Vì lý do cá nhân lên muốn sang nhượng lại , khu an ninh tốt giao thông thuận tiện, ô tô đỗ cửa

Giá thuê: thỏa thuận

Giá sang nhượng: thỏa thuận

Chính chủ sang nhượng trường mầm non khu vực Nguyễn Khang Cầu Giấy, Hà Nội

Trường rất đẹp, tòa nhà 7 tầng, mỗi tầng 80m2. Đang có 70 học sinh theo học. Tiền thu 3 triệu/tháng. Phòng học rộng, thoáng mát sạch sẽ. Khu vực dân cư rất đông, đang có mấy tòa chung cư dân chuẩn bị về ở. Ngay chính tòa nhà này đã tạo thêm ra 2 khoản thu đều đặn hàng tháng đỡ được chi phí hơn một nửa tiền thuê nhà.

Giá sang nhượng: 1.8 tỷ(có thương lượng)

Sang nhượng trường mầm non tư thục khu vực Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Diện tích 65m2 X 4 tầng, có 4 phòng học, 1 phòng học múa, đầy đủ trang thiết bị còn mới như: Tivi, camera, điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh. Vì không có thời gian quản lý nên cần nhượng lại chứ mình đã tâm huyết đầu tư lâu dài và địa điểm rất đẹp, giao thông thì thuận tiện nữa.

Có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy.

Trường hiện có 20 trẻ đi học đều và 4 giáo viên ( Hiện còn rất nhiều phụ huynh đã tham quan trường lớp chuẩn bị cho con theo học).

Học phí mỗi trẻ hiện thu 2.212.000 đ/tháng ( Chưa kể tiền học năng khiếu, tiếng Anh, Nhảy Arobic, múa).

Giá thuê nhà 16 triệu/ tháng (Còn 2 tháng tiền nhà) - Hợp đồng dài hạn.

Giá nhượng: 350 triệu - Có thương lượng.

Sang nhượng cơ sở mầm non tại Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội

Do có công việc gia đình nên mình không thể tiếp tục quản lý và muốn chuyển nhượng lại cơ sở Mầm Non AMI tại 28B Đông Quan - Nghĩa đô - Cầu giấy.

Diện tích: 80m2, 4 tầng, mặt tiền: 6m, hiện đang có 25 học sinh đang theo học. Cơ sở kinh doanh ổn định, có lãi, thuận tiện đi lại, gần khu dân cư, các phòng học đều đã trang bị đồ dùng cơ bản cho trẻ. Cơ sở vật chất vẫn còn mới, hợp đồng thuê nhà dài hạn.

Thuê nhà: 50 triệu/ 3 tháng

Giá chuyển nhượng : 250 triệu (có thương lượng)

Chuyển nhượng trường mầm non chất lượng cao tại Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyển nhượng trường mầm non chất lượng cao đang hoạt động tốt tại Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 200m2, diện tích sử dụng: 700m2. Hiện nhà trường đang hoạt động tốt, có đông các cháu đang theo học. Vì có việc riêng không quản lý được muốn chuyển nhượng cho những người có tâm huyết

Giá sang nhượng: thỏa thuận

Sang nhượng trường Mầm Non tại Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 105 m2 * 4 tầng, mặt tiền rộng 8m, toàn bộ tầng 1 là sân chơi và tổng số 7 phòng.Vị trí đẹp, khu đông dân cư, đường rộng ô tô tránh nhau, gần khu chung cư THNC, đã hoạt động được gần 6 tháng với số lượng các cháu đã tăng dần

Nhà đẹp trang thiết bị mới đầy đủ, có hệ thống Camere trực tuyến,

Giá cho thuê 23 tr/ tháng, thanh toán 6 tháng 1 lần,

giá sang nhượng : thoả thuận ( Còn 3 tháng tiền nhà ) , Có thương lượng

Hiện đang kinh doanh tốt do gia đình chuyển đi nơi xa không trực tiếp quản lý được nên sang nhượng lại.

Sang nhượng mầm non hiện đang còn rất nhiều trường mầm non đang muốn sang nhượng, các nhà đầu tư, các bạn kinh doanh, chủ trường, hiệu trưởng trường mầm non quan tâm xin vui lòng liên hệ.

Zalo/call 0911045033