Sang nhượng, chuyển nhượng trường mầm non tại Bình Chánh TP.HCM

15/06/2019

Tuấn Anh

Sang nhượng, chuyển nhượng mầm non, mẫu giáo tại Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

Chào các bạn độc giả yêu quý đã và đang quan tâm đến ngành mầm non,các thày cô giáo tâm huyết với nghề cũng như các nhà đầu tư vào lĩnh vực trồng người này. Đầu tư vào ngành mầm non đang là một lĩnh vực khá hot trên thị thường với tỉ lệ dân số trẻ đang tăng đáng kể, nhu cầu gửi các bé vào trường mầm non tăng rất cao vì vậy kéo theo các trường mầm non mọc lên như nấm, đầu tư vào trường mầm non tuy âm thầm nhưng khá sôi động.

Hiện tại mình có một cơ sở mầm non tại Vĩnh Lộc  Bình Chánh muốn sang nhượng toàn bộ cho bạn nào thực sự muốn đầu tư vào trường mầm non, trường đang làm ăn có lãi,có uy tín với phụ huynh và cho họ cảm giác an toàn, mình muốn chuyển nhượng lại để xây thêm trường mới quy mô hơn.

Thông tin chuyển nhượng : 

Hiện trường đang có 80 học sinh chuyên cần và đăng tăng lên, do các bé ra trường và nghỉ hè, tháng bình thường ~ 150 em, diện tích trường rông 750m2 thiết kế với 5 phòng học giá thuê 30tr/1 tháng cọc 100tr, nhà đa năng , khu bếp và 2 sân chơi rộng cho mọi hoạt động của trẻ . trong khu vực đông dân cư , dân trí cao tiền năng phát triển tốt. Đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kĩ thuật đạt chuẩn, trường có 10 nhân viên, 8 cô giáo có trình độ cảo đẳng sư phạm trở lên, lương mỗi cô 4 - 6 tr.

Giấy phép hoạt động đầy đủ và trường đã hoạt động được hơn 4 năm. Giá chuyển nhượng lại toàn bộ là 700 tr.

Mọi chi tiết xin liên hệ Đức Tâm - SĐT 0972468082

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0972468082 - 0835780818

- website : https://www.facebook.com/dichvumamnon86