Sang nhượng Trường mầm non Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh

29/11/2019

Truong Tung

Chuyển nhượng cơ sở mầm non tại Quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh .

      Chuyển nhượng lại Trường mầm non đang hoạt động rất ổn định, hiện tại mình không có thời gian nên không thể quản lý được , mong muốn thầy cô có thiện chí và có tâm huyết, sang nhượng, chuyển nhượng lại chỉ cần tiếp tục vận hành là được.
     Trường có đầy đủ giấy phép cấp phép hoạt động , trên hồ sơ pháp lý là Trường mầm non . Hiện đã hoạt động được gần 6 năm . đang hoạt động ổn định và có uy tín với phụ huynh học sinh cũng như trong khu vực .


     

Trường hiện tại đang có 180 bé theo học nếu phát triển lên full hết thì lên đến 250 cháu . hiện đang có nhiều bé đã đến nộp hồ sơ và chuẩn bị vào học trong tháng tới 
     Trường đang thu học phí 2,8tr/1 tháng chưa bao gồm tiền ăn và các khoản phụ phí khác và tiền cơ sở vật chất đầu năm
     Trường có tổng diện tích mặt bằng 850 m2 bao gồm 2 sân chơi ngoài trời cho các bé vui chơi hoạt động .
     Trường tại khu chung cư cao cấp cư dân đã về ở hết , khu chung cư cao cấp trong khu vực đông dân cư . tiền năng phát triển cao .
     Với đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên tổng 15 người đều được đào tạo bài bảng chính quy , có kinh nghiệm trong mầm non . đều được phụ huynh tin tưởng .


   

 Giảng dạy theo phương pháp mới , mô hình trường chất lượng cao. Tất cả các lớp đều trang bị máy lạnh, camera trực tuyến, ... cơ sở vật chất đồ chơi đồ dùng đầy đủ phục vụ cho các bé đến trường .
    Giá sang nhượng chuyển nhượng 6 tỷ đã bao gồm 200tr tiền cọc ,có thương lượng với thầy cô thực sự quan tâm và đầu tư vào mầm non .

    

Liên hệ :  Khánh Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ :

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0988.450.318 - 0911.033.045

- website : https://sangnhuongmamnon.com