Sang nhượng trường mầm non quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh

08/01/2019

Truong Tung

Tư vấn sang nhượng trường mầm non tại Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh . Do không có thời gian quản lý cần sang nhượng lại trường mầm non hiện đang hoạt động ổn định nề nếp , sĩ số chuyên cần 97 cháu , trường với diện tích 600 m2 thiết kế đầy đủ các phòng học , phòng chức năng sân vườn . hợp đồng thuê nhà lâu năm dài hạn từ 10 - 20 năm . Trường hoạt động có thâm niên có uy tin cao với học sinh và phụ huynh.

Hệ thống phòng học khuôn viên trường :

Trường có diện tích 600m2 được thiết kế xây dựng với 5 lớp học các phòng chức năng riêng biệt tiện ích cao . cơ sở vật chất đồ chơi đồng dùng thông minh tạo không gian cho trẻ hoạt động và sáng tạo . 

  • Tất cả các phòng học được trang bị đồ dùng , đồ chơi thông minh hiện đại giúp trẻ có những trải nghiện tốt nhất , đảm bảo an toàn cho trẻ hoạt động thoải mái nhất . 
  • Khu vực nhà bếp được thiết kế chuẩn hóa theo quy trình một chiều với đầy đủ các dụng cụ đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại , đảm bảo vệ sinh tuyệt đối và an toàn vệ sinh cho trẻ . 
  • Khu vệ sinh với hệ thống tách biệt khu bếp với đầy đủ các thiết bị như bồn cầu bồn rửa . Mỗi ngày được lau chùi dọn hàng ngày bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh . 

  • Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời với hệ thống cầu trượt và nhà leo liên hoàn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên , có hàng dào và cổng ngăn cách với môi trường bên ngoài , khuôn viên cây xanh tạo bóng mất cho sân trường .

  • Phòng y tế được thiết kế với ánh sáng ấm áp giúp trẻ ngủ ngon và thoải mái khi bị ốm , không gian trang trí đồ dụng thâm thiện giúp trẻ không còn cảm giác sợ hãi khi bị tiêm hay uống thuốc . 

  • Phòng thể chất dành cho các hoạt động tập thể dục , tập võ , tập múa hát ... giúp trẻ có khả năng phát triển năng khiếu . được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất . như điều hòa lọc không khí , thảm xốp, đệm mút cao cấp cho trẻ hoạt động an toàn nhất trong mỗi giờ học . 

Liên hệ :  Khánh Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ :

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0988.450.318 - 0911.033.045

- website : https://sangnhuongmamnon.com