Sang nhượng trường mầm non tại khu vực Đống Đa Hà Nội

18/06/2019

Tuấn Anh

Dịch vụ tư vấn sang chuyển nhượng, bán cổ phần trường mẫu giáo, nhóm trẻ mầm non tại các quận nội thành Hà Nội năm 2019.

Nhờ sự tin tưởng của các nhà đầu tư, các chủ trường, hiệu trường mầm non giao phó. Sangnhuongmamnon tự hào là đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ sang chuyển nhượng trường mầm non tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước, uy tín chuyên nghiệp và phí rẻ nhất.

Để cung cấp đủ nhu cầu sang chuyển nhượng trường mầm non, mua lại trường mầm non, mua lại cổ phần trường mẫu giáo, chúng tôi đã và đang làm việc không ngừng nghỉ. Hiện tại sangnhuongmamnon đang nắm trong tay rất nhiều thông tin sang nhượng chuyển nhượng trường mầm non, nhóm trẻ mầm non và cũng có rất nhiều đối tác khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh vào trường mầm non.

Để giải quyết nhu cầu sang chuyển nhượng trường mầm non của quý khách hàng, sangnhuongmamnon công bố một số thông tin chuyển nhượng của các trường mầm non giá tốt.

Thông tin chuyển nhượng trường mầm non tại khu vực Hà Nội năm 2019 : 

Sang nhượng lớp mầm non tại Đê La Thành phường Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội gần bệnh viện nhi.

Trường đã hoạt động 5 năm hiện đang có 30 bé chuyên cần tổng thu 3.3 - 3.5 triệu 1 tháng, nhà 4 tầng sàn 80m2 giá thuê 22 triệu 1 tháng, tầng 1 làm khu vui chơi cho bé và 1 văn phòng nhỏ, tầng 2 3 mỗi tầng 2 phòng có thể nhận 60 bé, tầng 4 làm bếp, trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đồ chơi đầy đủ các thiết bị vẫn còn mới, hiện có 4 giáo viên và 1 bếp, giấy phép đầy đủ, trường mầm non đang hoạt động có lãi khoảng 30-40 triệu/tháng có uy tín với phụ huynh, giá chuyển nhượng là 500 triệu.

Sang nhượng lớp mầm non tại Khương Trung Đống Đa Hà Nội :

Trường mầm non đã hoạt động được 3 năm hiện đang có 40 bé tổng thu mỗi bé từ 1.7 - 2 triệu/tháng, chưa kể môn năng khiếu, hiện có 7 cô và 1 bếp, nhà 5 tầng sàn 70m2 có sân chơi 15m2 giá thuê 22triệu/tháng hợp đồng 8 năm kí 1 lần có gia hạn cho người mới,  đã trang bị đầy đủ trang thiết bị đồ dùng đồ chơi, bếp, 24 mắt camera..., giấy phép kinh doanh nếu mua lại trường chỉ cần đến và quản lý, giá chuyển nhượng lại là 500 triệu.

Sang nhượng lớp mầm non tại Mai Dịch Cầu Giấy :

Trường mầm non mới hoạt động và đầy đủ giấy phép hiện đang có 25 bé chuyên cần học phí mỗi bé từ 1.5 - 1.7 triệu, tiền ăn 35k/ngày, chưa tính phụ phí năng khiếu, có 3 giáo viên và 1 bếp, nhà 5 tầng 2 mặt tiền thoáng mát diện tích sàn 80m2 giá thuê 11tr/tháng, rất thích hợp để phát triển rộng thêm, giá chuyển nhượng là 280 triệu.

Sang nhượng nhóm trẻ mẫu giáo tại Hoàng Mai Hà Nội :

Nhóm trẻ 20 bé, tổng thu 1.8 tr, nhà thuê 5 tầng sàn 48m2 giá 10tr/tháng, set up 3 tầng tầng 4 ko dùng có thể cho thuê lại hoặc mở rộng thêm, trường mới hoạt động gần đây với giấy phép kinh doanh, cơ sở vật chất đầy đủ, nhân sự 2 cô 1 bếp lương 4tr giá sang nhượng toàn bộ là 110tr.

Trên đây là thông tin sang nhượng trường mầm non mà sangnhuongmamnon thấy giá tốt nhất, rất thích hợp cho các bạn đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực mầm non. và còn rất nhiều thông tin sang nhượng trường mầm non khác mà các nhà đầu tư, các bạn thích kinh doanh vào trường mầm non có thể quan tâm.

Mọi chi tiết các bạn xin liên hệ Zalo/call 0911033045 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0911033045

- website : https://sangnhuongmamnon.com