Sang nhượng trường mầm non Thành Phố Bắc Ninh .

14/01/2019

Truong Tung

Sang nhượng , chuyển nhượng trường mầm non tại trung tâm thành phố Bắc Ninh . Trường đang hoạt động ổn định đi vào nề nếp hiện đang có 61 cháu chuyên cần theo phương pháp giảng dậy mới Montessori . trường có diện tích 175m2/ 1 sàn . nhà biệt thự 4 tầng . có sân vườn và sân chơi rộng . kết hợp công viên gần trường . Hợp đồng thuế nhà lâu năm . giá thuê hợp lý , ổn định không tăng giá . 

Hệ thống phòng học khu vui chơi : 

  • Trường có mặt sàn rộng 175m2 x 4 tầng , trường thiết kế 5 lớp học rộng, khu bếp , các phòng chức năng riêng biệt . tất cả lớp học đều được setup với không gian rộng đồ chơi , đồ dùng giáo cụ theo phương pháp mới Montessori . 
  • Trong thiết kế quy hoạch của trường thì không thể thiếu đến sân chơi ngoài trời kết hợp công viên của khu đô thị mới . là hoạt động thường xuyên của trẻ , cho trẻ thỏa sức khám phá và trải ngiệm thế giới bên ngoài .

Tiềm năng phát triển cao : 

  • Trường nằm tại khu đô thị mới , dân cư đông đúc , dân trí cao tại trung tâm thành phố Bắc Ninh . 
  • Trường mới thành lập hoạt động ổn định , đi vào nề nếp với phương pháp giảng dậy montessori . 
  • Với đội ngũ giáo viên nhân viên  có chuyên môn cao , trình độ đại học cao đẳng mầm non . đào tạo chuyên sâu về các phương pháp mới đáp ứng nhu cầu giảng dậy của trường . 

Liên hệ :  Khánh Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ :

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0988.450.318 - 0911.033.045

- website : https://sangnhuongmamnon.com