Sang nhượng trường mầm non tư thục Thuận An - Bình Dương

09/01/2019

Truong Tung

Sang nhượng chuyển nhượng trường mầm non tư thục tại An Phú - Thuận An - Bình Dương . Hiện có 175 cháu chuyên cần , diện tích 1000m2 hợp đồng thuê nhà lâu năm , ký dài hạn , ổn định không tăng giá thuê . với diện tích trường 1000m2 trường thiết kế 6 phòng học , sâm chơi , nhà chức năng điều hành riêng biệt . trường có thiết kế và quy hoạch quy mô lên đến 15 phòng học . 

Hệ thồng phòng học khu vui chơi : 

  • Trường hoạt động lâu năm có uy tín với phụ huynh học sinh . Với 6 phòng học rộng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất , đồ chơi đồ dùng phục vụ cho nhù cầu hoạt động của trẻ . Giáo viên , nhân viên có kinh nghiệm lâu năm đều được đào tạo bài bảng về quản lý , giảng dậy và chăm sóc trẻ . 
  • Khuôn viên khu vui trơi ngoài trời cho trẻ hoạt động và tổ chức các sự kiện thường niên của trường . 

 

Tiền năng phát triển cao : 

  • Trường nằm trong khu vực tập trung đông dân cư nhiều tiện ích xung quanh , các khu công nghiệp , khu công nghệ cao . do đó trường liên tục tuyển sinh các lớp mới để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh . 
  • Với diện tích rộng 1000m2 trường đủ điều kiện để phát triển lên đến 15 phòng học riêng biệt và hệ thống các phòng chức năng , phòng năng khiếu cho trẻ thỏa sức trải nghiệm các hoạt động của trường . 

 

Liên hệ :  Khánh Hương để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ :

CÔNG TY TNHH KHÁNH HƯƠNG : 

- số 25 - Dịch vụ 3 - khu đô thị văn phú - Hà Đông - Hà Nội . 

- Hotline : 0988.450.318 - 0911.033.045

- website : https://sangnhuongmamnon.com