Tâm thư gửi chủ trường mầm non .

06/03/2019

Truong Tung

Tâm thư gửi các chủ trường mầm non !

    Mình vừa tham gia lớp học hướng dẫn  mở trường mầm non  ( sang nhượng chuyển nhượng trường mầm non ) cùng với 300 chủ trường! Thực lòng mình vui và hạnh phúc vì sau ngày hôm nay sẽ có nhiều ngôi trường được thay đổi, nhiều giáo viên bớt khổ, nhiều em bé được hạnh phúc hơn bởi chúng tôi đã ngộ ra được mấu chốt của ngôi trường thành công là Giáo viên phải được hạnh phúc, mình thương yêu giáo viên của mình bao nhiêu thì gvien cũng thương yêu học sinh của mình bấy nhiêu!

     Và chúng tôi ngộ ra được Cuộc sống là sự cân bằng giữa cho đi và Nhận lại. Bạn muốn nhận được ji hãy trao đi thứ đó!!!

       Và mọi vấn đề đều trở nên dễ dàng khi bạn tìm ra được sứ mệnh của mình, khi đó “lý do đủ lớn- công việc đủ dễ”!
        Khi tìm thấy sứ mệnh của mình thì thực tâm mình muốn ngay những trường bên cạnh cũng có mặt trong lớp học này để họ về thay đổi cách làm để giúp cho gvien của họ,đặc biệt những em bé đc có tuổi thơ hạnh phúc hơn.
        Tất cả 300 chủ trường chỉ cần 1/3 trong số các bạn thay đổi tư duy, tin vào những ji Thầy chia sẻ thì đã giup đc hàng nghìn em bé được phát triển tốt hơn. 
Thực lòng mình thấy thương Thầy vô cùng, Thầy tha thiết kêu gọi các bạn hãy hoà mình vào 3 ngày trọn vẹn của khoá học để thay đổi hoàn toàn tư duy,cách làm của các bạn để quay trở về giúp cho các con của mình đc sống tốt hơn, chứ không phải Thầy bán khoá học như một số người đang nghĩ, nếu bán thì không xứng đáng bằng đó đâu ah, giá phải gấp 10 lần mới có thể tương xứng với giá trị mà chúng ta nhận đc. Giá trị Thầy cho đi vô cùng lớn,người có sứ mệnh mới làm được điều đó. Sứ mệnh của thầy là Giúp cho thế hệ trẻ thơ được phát triển toàn diện bằng cách thay đổi từ những người đang trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ chúng. 
        Nếu chúng ta không học tập để phát triển bản thân thì dù có đi xa van dặm thì cũng chỉ là ngừoi đưa thư mà thôi. Đừng sợ bị phán xét khi mình hành động khác biệt. Bởi suy cho cùng, cánh diều phải ngược gió thì mới bay lên được.
Mong được gặp thật nhiều chủ trường, các nhà lãnh đạo trong khoá học 03 ngày ở resort tại Hà Nội sắp tới! 

        ”Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thất vọng về những điều chưa làm hơn là những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây cho thuyền rời khỏi bến đậu an toàn. Hãy căng buồm đón gió,tìm tòi ước mơ,khám phá “ - Mark Twain-