Trang đăng tin sang nhượng trường mầm non miễn phí

02/07/2019

Tuấn Anh

Gởi lời chào thân thương đến các bạn chủ trường mầm non.
Các bạn thân mến. Là một người làm trong giáo dục mầm non hơn 11 năm qua, và hiện tại cũng là một chủ trường, mình thấu hiểu những tâm huyết cũng như bao khó khăn của các bạn khi làm kinh doanh giáo dục, mà ở đây là giáo dục mầm non. 
Mình tạo website này để mọi người có thể chia sẻ cùng nhau những khóa học hay để phát triển Trường lớp của mình, Những trao đổi, chia sẻ để có thể hiểu và mở trường về hồ sơ pháp lý cũng như xây dựng, sửa chữa, set up, vận hành. Trong quá trình hoạt động cũng nhiều bạn muốn sang nhượng lại Trường của mình vì nhiều lý do chủ quan, khách quan, hy vọng các bạn tìm được người phù hợp để nối tiếp ước mơ dành cho trẻ em một môi trường mầm non tốt nhất và kinh doanh thành công rực rỡ.

Mỗi nhóm có quy định và nội quy riêng. Mong các bạn tham gia nhóm lưu ý và thực hiện đúng để nhóm chúng ta có thể phát triển vững mạnh.

1- Các bài đăng đúng nội dung về mầm non và đúng tiêu chí của nhóm. Từ ngữ lịch sự, đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ, dấu câu, và không viết tắt.
2- Các bạn vui lòng không share bất cứ bài bán hàng nào vào nhóm.
3- Các bài đăng mua bán- sang nhượng sau khi hoàn thành giao dịch vui lòng comment DONE, để mọi người biết và không làm phiền nữa.
4- Các bạn có khó khăn hay cần, vui lòng liên hệ Admin Tùng Nguyễn 0911033045 để được hỗ trợ. 
5- Đối tượng tham gia nhóm là Chủ Trường, Hiệu Trưởng, Hiệu Phó, giáo viên mầm non. Các bạn kinh doanh các mặt hàng liên quan đến mầm non. Ngoài ra mình sẽ xóa hoặc chặn thành viên nếu bị report.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tôn trọng group và thực hiện đúng nội qui. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công rực rỡ và hạnh phúc nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ Zalo/call 0911033045 để được tư vấn miễn phí

Email bài đăng xin gửi về anhtt193@gmail.com